🎊 CHUNG KẾT CUỘC THI KHỞI NGHIỆP LẦN 3 NĂM 2023
Thực hiện định hướng và mục tiêu giáo dục đào tạo theo tinh thần “Học tập và Sáng tạo” của Nhà trường, Khoa Tài chính – Kế toán đã tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm ý tưởng Khởi nghiệp” Lần 3 năm 2022 nhằm tạo 1 sân chơi cho các bạn sinh viên Khoa phát triển tư duy, ứng dụng; hy vọng rằng trong những ấp ủ và ý tưởng ngày hôm nay biết đâu trong tương lai sẽ là những cơ hội phát triển tiềm năng mới, những đam mê và thành công mới.
👉 Đặc biệt, trong chương trình chung kết lần này Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM nói chung và Khoa Tài chính – Kế toán nói riêng rất vinh dự khi đạt được thoả thuận ký kết hợp tác cùng với phía Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo FUNDGO – một trong những đơn vị tiên phong ở Việt Nam bảo trợ cho các hoạt động Đổi mới khởi nghiệp. Hoạt động hợp tác hứa hẹn đem đến những kết nối giữa sinh viên - nhà trường và doanh nghiệp về các vấn đề việc làm, thực hành-kiến tập, đào tạo kiến thức, trao đổi chuyên gia - nhân sự, bảo trợ, tư vấn và phát triển các hoạt động đổi mới khởi nghiệp.
Ảnh: Kí kết hợp tác giữa Khoa Tài chính Kế toán Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM và Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo FUNDGO.