CHƯƠNG TRÌNH XUÂN YÊU THƯƠNG 2023

Vừa qua, vào ngày 10 và 11 tháng 01 năm 2023Liên chi Đoàn khoa Tài chính – Kế toán, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM đã tổ chức và thực hiện thành công chương trình Xuân Yêu Thương tại xã Lộc Quang, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Trải qua hơn một tháng kêu gọi ủng hộ, bán hàng gây quỹ, chương trình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, hỗ trợ về vật chất lẫn tinh thần từ quý Mạnh thường quân, chúng tôi đã mang những tấm lòng yêu thương để tổ chức gian hàng trò chơi, trao những suất học bổng, những phần quà ý nghĩa nhất đến các em thiếu nhi học sinh nghèo vượt khó, các gia đình chính sách và khó khăn tại xã và quan trọng hơn hết là mang đến cho tất cả mọi người một mùa xuân ấm áp, thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

PGS.TS Trần Phước - Trưởng khoa Tài chính - Kế toán trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Các em nhỏ tham gia gian hàng trò chơi dân gian

Để chương trình Xuân yêu thương được diễn ra thành công, Ban tổ chức chương trình xin chân thành cảm ơn:

-       Đoàn thanh niên – Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. HCM.

-       Ban chủ nhiệm Khoa, Quý Thầy giáo, Cô giáo Khoa Tài chính – Kế toán.

-       Tỉnh Đoàn Trà Vinh

-       Tỉnh Đoàn Bình Phước

-       Doanh nghiệp Tư nhân Nguyễn Dương

-       Quý Công ty, Quý Tổ chức, Quý Nhà hảo tâm.

-       Các bạn Đoàn viên thanh niên.

Đặc biệt, xin chân thành cảm ơn Ủy ban nhân dân xã, Đoàn xã Lộc Quang, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước đã nhiệt tình giúp đỡ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chương trình Xuân Yêu Thương.

Trong thời gian sắp tới, chúng tôi rất mong tiếp tục được nhận sự quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ từ Quý Công ty, Quý Tổ chức, Quý Nhà hảo tâm, Quý Thầy giáo, Cô giáo và các bạn Đoàn viên thanh niên trên hành trình trao yêu thương, niềm tin và thắp sáng những hy vọng, chắp cánh những ước mơ đến với mảnh đời còn bất hạnh trên mọi miền Tổ quốc.

Một số hình ảnh khác từ chương trình:

• Đại diện LCĐ khoa TCKT trao quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Sinh viên khoa Tài chính Kế toán tham dự chương trình